GIẢI PHÁP TẠO DỰNG
THƯƠNG HIỆU ĐỘC NHẤT

Tối ưu chi phí cho
doanh nghiệp vừa và nhỏ

ChipDesign đồng hành xây dựng bản sắc thương hiệu cho doanh nghiệp

Bạn có biết:
Ấn tượng đầu tiên dựa trên hình ảnh thường được ghi nhớ lâu hơn và có tác động lâu dài đến cảm xúc, thúc đẩy hành động. Trong Marketing, hình ảnh thương hiệu tạo ra dấu ấn sâu sắc và giúp doanh nghiệp duy trì ấn tượng trong tâm trí khách hàng. Do vậy, bất kể doanh nghiệp nào cũng nên có bộ nhận diện thương hiệu để tạo ra sự khác biệt càng sớm càng tốt!

thiet-ke-nhan-dien-thuong-hieu

Bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần thiết kế bộ nhận diện thương hiệu!

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là việc làm quan trọng đầu tiên mà doanh nghiệp cần thực hiện trong quá trình xây dựng thương hiệu. Đây chính là cơ sở giúp doanh nghiệp chinh phục khách hàng và chiếm lĩnh thị trường. Sở hữu bộ nhận diện thương hiệu, doanh nghiệp sẽ có được rất nhiều lợi ích:

Tạo sự khác biệt bằng dấu ấn riêng:

Giữa rất nhiều doanh nghiệp, thứ duy nhất tạo ra sự khác biệt giúp khách hàng nhận biết bạn với đối thủ cạnh tranh chính là bản sắc riêng. Bộ nhận diện thương hiệu giúp bạn nổi bật trong tâm trí khách hàng.

Xây dựng niềm tin và sự chuyên nghiệp:

Bộ nhận diện thương hiệu giúp đối tác và khách hàng hiểu rằng, doanh nghiệp bạn nghiêm túc với công việc kinh doanh. Bằng việc đầu tư hình ảnh chỉn chu, giá trị của thương hiệu sẽ ra tăng gấp bội trong ánh mắt của đối tác, khách hàng.

Phản ánh giá trị cốt lõi và tinh thần của thương hiệu:

Thông điệp có thể truyền đi bằng con chữ, thông điệp cũng truyền đi bằng hình ảnh. Thông qua bộ nhận diện thương hiệu, khách hàng sẽ phần nào hiểu được giá trị cốt lõi, sứ mệnh và mục tiêu mà doanh nghiệp muốn hướng tới.

Tạo ấn tượng cho sản phẩm và dịch vụ, thúc đẩy hành vi mua hàng:

Bộ nhận diện thương hiệu

Bộ nhận diện thương hiệu mang đến sự đồng bộ trong các ấn phẩm truyền thông, giúp khách hàng phân biệt bạn với đối thủ cạnh tranh

Chipdesign - Đồng hành cùng doanh nghiệp xây dựng bản sắc cho thương hiệu!

Hơn ai hết, ChipDesign hiểu rằng, bộ nhận diện thương hiệu là đứa con tinh thần của mọi doanh nghiệp. Trong suốt hơn 8 năm tiếp xúc và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho hơn 100 doanh nghiệp, ChipDesign nhận thấy rằng: "Để sở hữu bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, truyền tải được tinh thần doanh nghiệp thì việc thấu hiểu thương hiệu là vô cùng quan trọng!". Chính vì vậy, ChipDesign không chỉ là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế đơn thuần, ChipDesign chính là cầu nối giúp doanh nghiệp đến gần với khách hàng của mình hơn. Ngoài ra, khi thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại ChipDesign, khách hàng sẽ có được rất nhiều lợi ích khác như:

Bộ nhận diện thương hiệu độc bản

Sở hữu bộ nhận diện thương hiệu độc bản, sáng tạo, hợp xu hướng và in đậm bản sắc doanh nghiệp.

Phòng thiết kế thuê ngoài chuyên nghiệp

Sở hữu phòng thiết kế thuê ngoài chuyên nghiệp với các chuyên viên thiết kế đồ họa sáng tạo, giàu kinh nghiệm.

Hỗ trợ 24/7

Được hỗ trợ và tư vấn 24/7, được chăm sóc và hỗ trợ về dịch vụ đến khi hài lòng thì thôi!

Đăng ký bản quyền Logo

Ngoài dịch vụ thiết kế, ChipDesign còn hỗ trợ đăng ký bảo hộ bản quyền bộ nhận diện thương hiệu. Khách hàng có nhu cầu in ấn các ấn phẩm truyền thông cũng được hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất!

Cách mà ChipDesign tạo ra một bộ nhận diện thương hiệu

Để xây dựng bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh, mang đậm dấu ấn thương hiệu thì cần tuân thủ quy trình nghiêm ngặt. Quá trình thiết kế bộ nhận diện thương hiệu được ChipDesign thực hiện theo các bước sau:

Các dự án nổi bật